Blog

Ghi nhớ cách sử dụng Tinh Dầu Tràm Xứ Nghệ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

by in Cách sử dụng Tinh dầu Tràm Tháng Tư 21, 2020

Tinh dầu tràm là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng cho trẻ sơ sinh và  trẻ nhỏ. Bởi bọn nhỏ là những thành viên trong gia đình luôn được đặc cách về sự quan tâm chăm sóc cũng như cách bảo vệ. Tuy nhiên cách sử dụng tinh dầu tràm như nào, sao cho hợp lý và phát huy được tối đa tác dụng thì không phải ai cũng biết. Ở bài này, Tinh Dầu Tràm Xứ Nghệ xin chia sẻ cách sử dụng dàu tràm sao cho hiệu quả nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chúng có làn da khá nhạy cảm vì thế người lớn hãy lưu ý và khắc ghi cách sử dụng nhé.

1. Sử dụng tác động trực tiếp Tinh Dầu Tràm Xứ Nghệ lên da bé.

Đây thường là cách khi phụ huynh muốn thoa trực tiếp tinh dầu tràm lên người bé. Bé luôn có làn da mẫn cảm, vì thế phụ huynh cần lưu ý những điều sau nhé:

– Khi thoa dầu trực tiếp lên người bé, hãy cho vào lòng bàn tay của mình trước, rồi từ từ xoa và massage nhẹ nhàng  cho bé.  Các kĩ thuật massage sao cho thẩm thấu được hết tinh dầu vào da bé. Tinh dầu tràm xứ Nghệ là sản phẩm lành tính, không gây kích ứng da và cũng không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp làm ấm cơ thể (không gây nóng) như thế rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

Tinh dầu tràm xứ Nghệ an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

– Để giữ gìn cho trẻ và chống được gió độc, sau khi bé tắm xong, hãy nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm vào lòng bàn chân, lưng và cổ cho bé nhé. Rất an toàn trong việc cản gió. Nếu bé bị ho thì nên xoa ở lưng lâu hơn chút để có thể làm ấm phổi, giảm ho, hơi thở đều đặn.

– Chẳng may nếu trẻ bị khó tiêu, đầy bùng. Phụ huynh hãy nhỏ vài giọt tinh dầu tràm lên vùng bụng và xoa đều theo chiều kim đồng hồ (tránh nhỏ vào rún) sẽ giúp bé dễ chịu hơn đấy.

2. Tác động gián tiếp Tinh Dầu Tràm Xứ Nghệ lên da bé.

– Khi chuẩn bị nước tắm cho bé, phụ huynh có thể nhỏ 5 – 6 giọt tinh dầu lên và hòa tan chúng với nước. Chú ý tránh xoa vào măt trẻ. Tắm cho trẻ với nước ấm đã được pha với tinh dầu tràm có tác dụng cản gió, chống côn trùng đốt.

Điều trị đau họng nhờ tinh dầu tràm

– Hãy nhỏ vài giọt tinh dầu tràm lên khăn quàng cổ bé vào mùa đông, hay khi đi ra ngoài để trẻ không bị trúng gió dẫn đến cảm lạnh, đau họng. Và nó cũng có tác dụng khi trẻ bị tịt mũi khó thở. Mùi hương của tinh dầu tràm xứ Nghệ khi bé hít thở vào sẽ có thể làm bé thông mũi.

– Nhỏ vài giọt dầu tràm  vào đèn xông hơi hay những dụng cụ có thể phát tán được mùi hương để virus, côn trùng không thể xâm nhập vào căn phòng. Nó có tác dụng tạo mùi hương dễ chịu, khoan khoái, từ đó có thể bảo đảm được giấc ngủ ngon cho toàn thể thành viên trong gia đình.

Tinh Dầu Tràm Xứ Nghệ là sản phẩm an toàn và thông dụng như vậy, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm bắt được cách sử dụng hợp lí đối với thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình. Hy vọng với bài chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp ích cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINH MEDIA

Địa chỉ: 146 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0868.372.237

Website: https://tinhdauxunghe.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Cart